TÌM KIẾM:

Tin Tức

Cách trang điểm đơn giản giúp giữ lớp nền lâu phai, hiệu qủa.

Đăng ngày: 09/06/2018 - Đã xem: 961

Hướng dẫn cách giữ lớp trang điểm lâu phai nhất dành cho các chị em công sở: muốn lớp trang điểm lâu phai đơn giản nhất: hãy sử dụng mỹ phẩm trang điểm lâu phai, bên cạnh đó cần phải biết cách kết hợp các loại kem nền, phấn lót đúng cách, đúng bài bản và đặc biệt là không để bị lem mascara thì lớp trang điểm của bạn sẽ được giữ lại rất lâu. U2b là. U2B là mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc.

Cách Trang Điểm Nhanh, Gọn, Đẹp Đi Tiệc Cùng Mỹ Phẩm U2b

Đăng ngày: 07/06/2018 - Đã xem: 382

Makeup: Ai Van & Makeup:TiNa.Cách Trang Điểm Nhanh, Gọn, Đẹp Đi Tiệc Cùng Mỹ Phẩm U2b. U2B là mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc. Các sản phẩm U2B được bổ sung nhiều khoáng chất thiên nhiên có lợi, mang lại vẻ đẹp tinh tế và an toàn đến cho người tiêu dùng.

Hướng dẫn trang điểm đi dự tiệc nhanh, đẹp, sang trọng

Đăng ngày: 07/06/2018 - Đã xem: 398

Hướng dẫn trang điểm đi dự tiệc nhanh, đẹp, sang trọng. Là con gái bạn luôn muốn mình thật xinh đẹp trong mọi hoàn cảnh, hãy học makeup để có thể tỏa sáng mọi nơi nhé.

Nóng: iPhone 9 phiên bản màn hình 6,1 inch lần đầu lộ diện

Đăng ngày: 01/06/2018 - Đã xem: 387

Nóng: iPhone 9 phiên bản màn hình 6,1 inch lần đầu lộ diện. Apple được đồn đoán sẽ trình làng ba chiếc iPhone mới mùa hè năm nay, trong đó chiếc máy giá thấp nhất và đáng chờ đợi nhất chính là chiếc máy có màn hình LCD kích thước 6,1 inch. Mới đây, những hình ảnh được cho là thể hiện chính xác thiết kế của chiếc máy này đã được @OnLeaks đăng tải. Điều đáng nói nằm ở chỗ @OnLeaks là một nguồn tin công nghệ cực kì đáng tin cậy.

TUYỂN DỤNG SALE MỸ PHẨM GẤP

Đăng ngày: 01/06/2018 - Đã xem: 866

Tìm kiếm, xây dựng mối quan hệ với khách hàng mới, hỗ trợ và duy trì các khách hàng hiện có của công ty. Tham gia lập kế hoạch kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh của cá nhân theo tuần, tháng. Thực hiện các yêu cầu, phân công của Công Ty.

TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Đăng ngày: 27/05/2018 - Đã xem: 1035

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG: * Kế toán nội bộ: 1 ( Nữ) * Kế toán tổng hợp: 1 (Nữ) * Nhân viên sale: 5 ( Nam + Nữ ) * NV Marketing online: ( 5 )

4 CÁCH LÀM TRẮNG DA KHÔNG TỐN TIỀN MÀ HIỆU QUẢ LẠI CAO

Đăng ngày: 13/04/2017 - Đã xem: 1173

4 CÁCH LÀM TRẮNG DA KHÔNG TỐN TIỀN MÀ HIỆU QUẢ LẠI CAO Sử dụng nước vo gạo, đậu phụ, nước muối … cùng những nguyên liệu tự nhiên khác là cách làm trắng da không tốn tiền hiệu quả mà chị em phụ nữ xưa thường áp dụng . Sau đây chúng ta cùng khám phá xem những cách làm trắng da không tốn tiền như thế nào và hiệu quả ra sao nhé !

MỸ PHẨM U2B CÙNG VỚI NHỮNG HÌNH ẢNH GIÚP NHẬN DẠNG SẢN PHẨM THẬT VÀ GIẢ

Đăng ngày: 23/03/2017 - Đã xem: 477

Dưới đây là một số sản phẩm U2b giả nhiều nhất trên thị trường Việt Nam cùng với những hình ảnh giúp người tiêu dùng nhận dạng sản phẩm thật và giả :

TIẾT LỘ DÒNG MỸ PHẨM VỚI CHIẾT XUẤT TỪ NHIỀU KHOÁNG CHẤT THIÊN NHIÊN CÓ LỢI

Đăng ngày: 18/03/2017 - Đã xem: 1774

Theo chúng ta đã biết makeup (trang điểm) là một cách làm đẹp giả tạo nhằm che lấp đi những cái tì vết không mong muốn trên khuôn mặt như nám , tàn nhan , vết sẹo …. ,thế nhưng sau khi tẩy trang làn da vẫn trở lại như ban đầu , không những thế đôi khi còn có thể gây nguy hại đến sức khỏe và thẩm chí còn có thể làm hư tổn đi làn da của chúng ta , do chúng ta chọn nhằm những dòng mỹ phẩm kém chất lượng . Thế nên U2b sẽ giúp chúng ta giải quyết vấn đề đó rất đơn giản vì dòng sản phẩm U2b được bổ sung rất nhiều khoáng chất thiên nhiên có lợi luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế và an toàn đến cho người tiêu dùng .

U2B BỘ TRANG ĐIỂM BỔ SUNG KHOÁNG CHẤT

Đăng ngày: 14/03/2017 - Đã xem: 1349

U2B là mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp được sản xuất theo công nghệ hiện đại tại Hàn Quốc. Các sản phẩm U2B được bổ sung nhiều khoáng chất thiên nhiên có lợi, mang lại vẻ đẹp tinh tế và an toàn đến cho người tiêu dùng.

Tư Vấn